Đồng phục Diệp Long - Chuyên thiết kế, in may áo đồng phục đẹp giá rẻ

CÓ NÊN LÀM ĐỒNG PHỤC LỚP TRƯỚC KHAI GIẢNG

 
hieplc

Có nên làm đồng phục lớp trước khi khai giảng?

Có nên làm đồng phục lớp trước khi khai giảng?
Tớ hiểu giai đoạn này là giai đoạn các cậu đang đi vào ổn định sau những tháng nghỉ hè cực đã. Thầy cô mới, thậm chí là có thêm những bạn mới và đội ngũ cán bộ lớp cũng mới luôn. Các bạn đang băn khoăn không biết chọn mẫu áo nào, kiểu dáng ra sao để làm cho lớp mình trở nên thật nổi bật và đây là các nguyên nhân và giải pháp dành cho các bạn nhé:

Các Teen thân mến!

             Câu hỏi trên có lẽ là những băn khoăn trăn trở của tất cả các teen chúng mình khi mà ngày khai giảng gần đến?

            Tớ hiểu giai đoạn này là giai đoạn các cậu đang đi vào ổn định sau những tháng nghỉ hè cực đã. Thầy cô mới, thậm chí là có thêm những bạn mới và đội ngũ cán bộ lớp cũng mới luôn. Các bạn đang băn khoăn không biết chọn mẫu áo nào, kiểu dáng ra sao để làm cho lớp mình trở nên thật nổi bật và đây là các nguyên nhân và giải pháp dành cho các bạn nhé:

  1. Vì thời gian gặp nhau chưa nhiều nên chưa thống nhất ý tưởng. Đây là điều các bạn băn khoăn nhiều nhất vì trước khi khai giảng chủ yếu các bạn chúng ta theo học các lớp hè một tuần 3 buổi. Ở các lớp này học sinh cả lớp không đi đủ, nên việc ngồi lại cùng thống nhất đưa ra một ý tưởng thiết kế áo lớp trở nên khó khăn hơn. Thậm trí nếu có đi đầy đủ thì khi bàn luận trao đổi cũng là cả một vấn đề? Thật là đau đầu đúng ko các bạn lớp trưởng, bí thư hay cả ban cán sự lớp ^^. Cả lớp cứ nhao nhao lên chả ai nghe ai, rồi có những lúc như chiến tranh ấy :P. ĐỒNG PHỤC DIỆP LONG sẽ chỉ ra các vấn đề mà ban cán sự cũng như các thành viên trong lớp thường gặp phải khi thảo luận để làm áo đồng phục lớp nhé.Khi bắt đầu bàn luận làm áo đồng phục lớp thì trong lớp mỗi người đều có một ý kiến riêng biệt, và vấn đề rất khó khăn với ban cán sự lớp là thống nhất ý tưởng để đi đến quyết định cuối cùng.Để làm được những chiếc áo đồng phục lớp như thế này các bạn cán sự lớp vất vả lắm đây ^^. Mỗi bạn trong lớp thích một màu áo khác nhau, nào là đỏ, trắng, đen, xanh …. Mỗi bạn trong lớp thích một kiểu áo khác nhau như là cổ bẻ, cổ tròn, dài tay, ngắn tay …Còn về họa tiết in trên áo thì là phần gay cấn nhất đây. Mỗi người một ý tưởng, trên mạng thì tràn lan các mẫu thiết kế áo đồng phục, vậy làm sao để chọn, thống nhất được một mẫu áo đồng phục lớp đẹp, độc đáo, phong cách nhất mà lại phù hợp với số đông ý kiến cả lớp đây ? Đây là những câu hỏi hết sức khó khăn mà bất cứ ban cán sự lớp nào cũng gặp phải. Vậy để giải quyết các vấn đề gặp phải khi làm áo đồng phục lớp này thì các bạn cần phải có cách xử lý tinh tế, phù hợp với đa số thành viên trong lớp.

 

lam-ao-dong-phuc-lop

 

  1. Kinh phí đầu năm quá nhiều: Đây cũng là điều “gián tiếp” ảnh hưởng đến mong muốn làm đồng phục lớp của các bạn học sinh trong dịp khai giảng. Do đầu năm phải đóng rất nhiều khoản tiền, từ tiền xây dựng, học phí, tiền quỹ lớp, tiền mua sách … đã ngốn rất nhiều tiền của các vị phụ huynh. Từ đó việc làm đồng phục lớp sẽ được các vị phụ huynh cân nhắc “từ từ rồi làm sau”.

Làm rồi mặc khoảng được 2 tháng lại cất tủ: Có lẽ các bạn và nhất là các phụ huynh nhà mình thường nghĩ, làm đồng phục lớp trong tháng 9 làm gì để rồi 2 tháng sau chúng ta phải đem cất vào tủ? Chi bằng để ra tết khi nóng lên làm có hơn không?

Làm áo mặc dịp nào nhỉ?  khi khai giảng phải mặc áo dài và quần âu áo sơ mi. Không tìm ra dịp nào để để làm đông đồng trong tháng 9. Vậy thôi hãy để tới dịp 20/11 rồi làm vậy?

Rất nhiều các bạn đều đang có những băn khoăn suy nghĩ giống thế phải không? Các bạn đừng lo hay băn khoăn nữa nhé. Hãy để chúng tôi ĐỒNG PHỤC DIỆP LONG sẽ giải đáp và giúp các bạn nhé! Về kinh phí làm đồng phục bây giờ không phải là một vấn đề lớn, chúng tôi có chương trình ưu đãi hỗ trợ giá dành cho các bạn.

Hỗ trợ giảm giá lên đến 2 triệu đồng khi làm đồng phục lớp nhé!

Còn các bạn nào băn khoăn hay chăn trở khi làm đồng phục lớp nữa không? Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được giải đáp và tư vấn tốt nhất cho các bạn.

ĐỒNG PHỤC DIỆP LONG CÙNG BẠN TỎA SÁNG

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24 : 0967.614.666
HOẶC GỬI YÊU CẦU CHO CHÚNG TÔI
replica watch
montblanc replica uk
replica watch
uk replica watches