Đồng phục Diệp Long - Chuyên thiết kế, in may áo đồng phục đẹp giá rẻ

Đồng phục Diệp Long và Đại hội Thể dục Thể thao Đài PT-TH Hà Nội

 
hieplc

Đại hội TDTT Đài PT-TH Hà Nội lần thứ VIII năm 2016

Đại hội TDTT Đài PT-TH Hà Nội lần thứ VIII năm 2016
Thật vinh dự biết bao khi Đồng phục Diệp Long trở thành nhà cung cấp đồng phục cho Đại hội Thể dục Thể thao của Đài PT-TH Hà Nội lần thứ VIII năm 2016

Vào sáng ngày 1/10/2016,  Đại hội Thể dục Thể thao Đài PT-TH Hà Nội lần thứ VIII năm 2016 đã được diễn ra với sự tham dự đông đảo của hơn 500 vận động viên đến từ các phòng ban trực thuộc Đài.

 


Ảnh chụp các cán bộ, công nhân viên của Đài.

 

Đây là một hoạt động bổ ích, đồng thời là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 62 năm  ngày Giải phóng Thủ  đô và 62 năm  ngày thành lập Đài PT-TH Hà Nội. Các nội dung thi đấu trong Đại hội Thể dục Thể thao Đài PT-TH Hà Nội lần thứ VIII năm 2016 gồm có: kéo co, cờ tướng, bóng bàn, đá cầu, cầu lông và theo như HanoiTV thì lần đầu tiên bộ môn esport được đưa vào chương trình thi đấu trong năm nay.

 

Ảnh nhà báo Vũ Ngọc Minh

Hình ảnh Nhà báo Vũ Ngọc Minh - phó TGĐ, phó TBT Đài PT-TH Hà Nội đứng lên phát biểu trong Lễ khai mạc (Nguồn: HanoiTV).

 

Phần thi kéo co diễn ra đầy gay cấn để mở đầu cho Đại hội.

 

Đồng phục thể thao

 

Hai đội đang rất quyết tâm cho phần thi của mình

 

Đồng phục kéo co

 

Hình ảnh 2 đội kéo co với trang phục áo lưới màu vàng và cam, trên áo có in hình logo của Đài PT-TH Hà Nội được thiết kế bởi Đồng phục Diệp Long, vì áo là áo lưới nên áo rất mỏng và thoáng mát giúp cho 2 đội có được tư thế thoải mái nhất để tham gia vào tranh tài.

Kết thúc phần thi kéo co, Đội kỹ thuật  kênh 1 đã giành giải vô địch lần này,  một số bộ môn thi đấu khác cũng được diễn ra với sự theo dõi rất đông đảo của khán giả.

 

Phần thi cờ tướng (Ảnh: HanoiTV)

 

Phần thi đá cầu ( Ảnh: HanoiTV)

 

Thật vinh dự khi mà Đồng phục Diệp Long cũng được cung cấp đồng phục cho cán bộ công nhân viên Đài PT-TH Hà Nội.

 

 

Một lần nữa đồng phục Diệp Long xin chân thành cảm ơn Đài PT-TH Hà Nội đã tin tưởng, gửi gắm trọng trách cung cấp thêm đồng phục cho hội thi nấu ăn của nhà Đài. Và xin được chúc toàn thể cán bộ công nhân viên tại Đài PT-TH Hà Nội dồi rào mạnh khỏe, hạnh phúc . Chúc cho hội thi tiếp theo của nhà Đài thành công rực rỡ!

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24 : 0967.614.666
HOẶC GỬI YÊU CẦU CHO CHÚNG TÔI
replica watch
montblanc replica uk
replica watch
uk replica watches