Đồng phục Diệp Long - Chuyên thiết kế, in may áo đồng phục đẹp giá rẻ

Đồng phục áo khoác công ty mới nhất

 
hieplc

Đồng phục áo khoác công ty mới nhất

Đồng phục áo khoác công ty mới nhất
Trong bài viết này Đồng phục Diệp Long chúng tôi xin được giới thiệu qua về khái niệm áo khoác, những loại, dạng áo khoác khác nhau và những mẫu áo khoác đẹp của nhiều công ty, doanh nghiệp đã may.

 

Về khái niệm của áo khoác

 

Nôm na, đơn giản thì áo khoác là loại áo mặc bên ngoài, cả nam và nữ đều mặc áo này, tác dụng chính của nó là giữ nhiệt, giữ ấm cho cơ thể. Với thiết kế có phần thân cũng như phần tay dài hơn so với các loại áo thông thường. Chất liệu của áo thì theo từng loại, có chất len, cotton, nỉ...

Tùy theo từng loại khác nhau mà nhà thiết kế cũng đưa vào những chi tiết áo khác nhau như là dây kéo phéc-mơ-tuya, đóng bằng nút bấm, sử dụng khuy áo...

 

Áo khoác gió

 

Trong áo khoác thì có áo gió, áo chui đầu, áo phao, áo khoác bóng chày, áo măng tô, áo cape, áo len. 
 

Áo khoác gió 

Áo gió là một chiếc áo khoác nhẹ, mỏng không thấm nước, chất liệu của nó là PVC (vải dù) hoặc nylon.Loại vải may áo này cho người mặc thoải mái và mát hơn, tránh gió và có thể mặc khi trời nóng, cha đẻ của nó là Leon-Claude Duhamel. Trong phần này Đồng phục Diệp Long xin được giới thiệu những mẫu áo khoác nhiều hơn.

 

Mẫu áo thể thao

 

Áo khoác nỉ

 

Áo khoác cõ mũ

 

 

Trên đây là một số mẫu áo khoác mới nhất hiện nay, mọi thông tin thắc mắc, thông tin liên hệ xin được gửi về số 0963 741 319 hoặc 0967 614 666.

Đồng phục Diệp Long hân hạnh được tiếp đón quý khách!

 

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24 : 0967.614.666
HOẶC GỬI YÊU CẦU CHO CHÚNG TÔI
replica watch
montblanc replica uk
replica watch
uk replica watches