Đồng phục Diệp Long - Chuyên thiết kế, in may áo đồng phục đẹp giá rẻ

Đột phá áo lớp độc nhất dành cho teen

 
hieplc

Đột phá áo lớp độc nhất dành cho teen

Mã sản phẩm:
Giá bán: Liên hệ ( Còn hàng )

MÌNH CẦN TƯ VẤN THÊM

Hãy liên hệ ngay vào số 0967.614.666 / 0963.74.13.19 (24/24) chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn

Số lượng
Thành tiền:
  • Áo lớp độc

Từ khóa “Đồng phục lớp” hiện nay không còn là xa lạ. Đồng phục lớp giờ đây không còn đơn thuần là đồng phục. Mà nó phải thật độc đáo, khác lạ, phá cách và thật teen…Hãy chọn cho lớp mình áo lớp độc nào!

 

ao-thun-dong-phuc

 

 Đồng phục lớp đẹp, chất liệu tốt không còn là những yêu cầu chính của các bạn hiện nay, mà là áo  lớp độc, thật riêng tạo thành phong cách của lớp mình. Đồng phục Diệp Long cung cấp cho các bạn áo lớp độc đủ đảm bảo về cả kiểu dáng, chất lượng vải và độc…

 

dong-phuc-dep-nhat

 

Một tập thể lớp với cả nam và nữ, chiều cao, cân nặng khác nhau khi chọn đồng phục các bạn nên hài hòa tất cả các yếu tố trên để có một lựa chọn ứng ý nhất. Áo lớp độc không nên để quá đơn diệu hay quá nhiều chi tiết sẽ làm không làm cho áo lớp bạn nổi bật mà bị rối không được đẹp mắt.

 

dong-phuc-diep-long

 

Để có được áo lớp độc không mang phong cách riêng của lớp các bạn có thể chọn môn ngành mình học, tuổi con giáp của lớp mình, câu cửa miệng của lớp, hình ảnh ngộ nghĩnh, chữ cách điệu, các câu nói reo vần… Về màu sắc, các bạn có thể chọn các màu sắc màu sắc trung hòa dễ mặc như đen, trắng, xanh, xám… hay những màu trẻ trung nổi bật như vàng, đỏ, tím…

Với hướng dẫn của Đồng phục Diệp Long bạn đã chọn cho mình được mẫu áo nào độc và lạ chưa ? Biết đâu áo lớp độc của các bạn sẽ trở thành xu thế, mốt đồng phục của năm nay đấy !

    

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24 : 0967.614.666
HOẶC GỬI YÊU CẦU CHO CHÚNG TÔI
replica watch
montblanc replica uk
replica watch
uk replica watches