Đồng phục Diệp Long - Chuyên thiết kế, in may áo đồng phục đẹp giá rẻ

Khám phá màu áo lớp đẹp nhất 2016

 
hieplc

Khám phá màu áo lớp đẹp nhất 2016

Mã sản phẩm:
Giá bán: Liên hệ ( Còn hàng )

MÌNH CẦN TƯ VẤN THÊM

Hãy liên hệ ngay vào số 0967.614.666 / 0963.74.13.19 (24/24) chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn

Số lượng
Thành tiền:
  • Áo lớp đẹp nhất

Với những màu sắc chủ đạo như vàng, trắng, tím, xám,.. đã được rất nhiều các bạn trẻ chon làm áo đồng phục lớp cho lớp mình. Với những màu sắc khác nhau thể hiện vẻ đẹp và ý nghĩa khác nhau.

 

làm áo lớp giá rẻ

 

Với mục đích tạo nên sự năng động, trẻ trung trong lứa tuổi học trò, áo lớp đẹp nhất được lấy ý tưởng từ kỷ niệm của lớp, từ vẻ đẹp trong sáng của tuổi học trò. Đây sẽ là những bộ đồng phục lớp mang vẻ đẹp, bản sắc riêng của từng lớp.Các bộ đồng phục được thiết kế trên sự tinh tế, sáng tạo sẽ tạo nên ký ức tốt đẹp của mọi người về kỷ niệm của lớp mình.

 

áo lớp đẹp nhất 2016

 

Được biết, các màu chủ đạo sẽ được các bạn trẻ lựa chọn làm màu chủ đạo của áo lớp đẹp. Màu vàng như màu nắng tỏa sáng, bùng cháy, nhiệt huyết của lứa tuổi học trò. Màu trắng như sự trong sáng, ngây thơ, sẽ là những trang giấy trắng hứa hẹn ghi lại một tương lai có nhiều sự thành công trong học tập, đời sống, công việc. Màu tím như sự thủy chung, sự gắn bó, gần gũi các bạn sau bao nhiêu năm làm bạn để rồi đây, chúng ta sẽ mang những chiếc áo lớp đẹp nhất làm kỷ niệm, để ghi lại khảnh khắc bạn và tôi luôn có tình bạn một thời.

 

đồng phục diệp long

 

Bộ đồng phục lớp khi các bạn kết hợp style như quần jean, quần thô, sooc, chân váy với những đôi giầy thể thao, scandal, giầy bệt cho bạn gái...kết hợp những trang phục như vây cho những buổi đi chơi, picnic, chụp ảnh kỷ hiếu. Góp phần cho  những buổi đi chơi thật ý nghĩa hơn.

 

Với chất vải cotton, co giãn 4 chiều, sẽ giúp buổi hoạt động ngoài chơi của các bạn thấm hút mồ hôi, tạo sự thoải mái khi vui chơi.

 

Hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ làm áo lớp đẹp nhất thật tin cậy,tạo sự khác biệt . Đấy là điều quan trọng của các bạn. Đồng phục Diệp Long luôn đáp ứng những nguyện vọng của các bạn trẻ.

Thông tin chi tiết tại đây - - >

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24 : 0967.614.666
HOẶC GỬI YÊU CẦU CHO CHÚNG TÔI
replica watch
montblanc replica uk
replica watch
uk replica watches