Đồng phục Diệp Long - Chuyên thiết kế, in may áo đồng phục đẹp giá rẻ

Làm đồng phục mầm non cho bé yêu

 
hieplc

Làm đồng phục mầm non cho bé yêu

Làm đồng phục mầm non cho bé yêu
Rộn ràng đến trường cùng bé, trẻ em là mầm non tương lai của đất nước, Đồng phục Diệp Long hân hạnh là nhà cung cấp đồng phục mầm non cho bé yêu, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cũng như được sự tin tưởng của rất nhiều cơ sở, trường học, chúng tôi luôn muốn mang đến cho các bé các sản phẩm đẹp nhất, đáng yêu nhất, để mỗi ngày đến trường là một ngày vui của bé.

Đồng phục Diệp Long nhận làm đồng phục mầm non cho các bé, để có được một chiếc áo đồng phục thì đầu tiên phải chọn được mẫu áo, hiện nay các trường mầm non thường làm áo cổ bẻ và cổ tròn cho bé, trong cổ bẻ thì có cổ bo dệt và cổ bẻ vải.
 


 

Chọn chất vải áo

 

Đối với các bé ít tuổi còn học mầm non, mẫu giáo da của các bé rất nhạy cảm vì thế việc chọn chất vải cũng phải thật cẩn thận, vải phải là loại vải tốt, mềm, để các bé có được cảm giác thoải mái nhất khi đến trường, có các lựa chọn về chất vải như là vải Lacoste. Với loại vải lacoste này khi mặc vào trông rất đứng áo, ít bị nhăn, áo mặc không được mát cho lắm thích hợp mặc với thời tiết mùa thu đông. Thứ hai là chất vải cotton, trong vải cotton thì có vải cotton 100% co dãn 4 chiều, loại vải này thì giá thành hơi cao, vải mặc mát, thấm hút mồ hôi rất tôi, hút nhiệt tốt. Vải cotton 65/35 co dãn 4 chiều và 2 chiều, loại vải này có giá thành giẻ hơn vải cotton 100% và mặc cũng khá mát. 
 

 

Chọn màu sắc áo 
 

 

Màu áo thường được chọn là màu vàng, màu cam, xanh lá cây, màu trắng...kết hợp cùng với các logo của trường mầm non, hình ảnh đáng yêu làm cho bé thấy thích thú khi mặc áo, cũng như yêu trường của mình hơn.

 

 

Những tiêu chí khi làm đồng phục mầm non nói riêng và đồng phục nói chung của Đồng phục Diệp Long chúng tôi là:

- Chất liệu vải phải là vải tốt, hình in đảm bảo.

- Giá cả hợp lý, có những chính sách ưu đãi riêng cho người đại diện làm áo.

- Đúng hẹn trong thời gian làm áo, trung bình từ 5-7 ngày.

- Trước khi làm áo luôn chốt mẫu với khách.

- Hóa đơn chứng từ đầy đủ.

Mọi thắc mắc xin liên hệ đến số 0967.614.666 gặp nhân viên CSKH hoặc 0963741319 gặp Mrs Huyền.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24 : 0967.614.666
HOẶC GỬI YÊU CẦU CHO CHÚNG TÔI
replica watch
montblanc replica uk
replica watch
uk replica watches