Đồng phục Diệp Long - Chuyên thiết kế, in may áo đồng phục đẹp giá rẻ

Mẫu áo đồng phục đẹp nhất 2016

 
hieplc

Mẫu áo đồng phục đẹp nhất 2016

Mã sản phẩm:
Giá bán: Liên hệ ( Còn hàng )

MÌNH CẦN TƯ VẤN THÊM

Hãy liên hệ ngay vào số 0967.614.666 / 0963.74.13.19 (24/24) chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn

Số lượng
Thành tiền:
  • Áo đồng phục đẹp nhất 2016

Mẫu áo đồng phục đẹp nhất  2016 hợp xu hướng thời trang mới nhất, trẻ trung, năng động, độc và lạ. Chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý ….

 

áo đồng phục đẹp nhất

 

Với đội ngũ  thợ lành nghề, cơ sở in đạt chuẩn gia công xuất khẩu, giao hàng nhanh chóng. mực in cao su cao cấp, mực in hàn quốc cao cấp, đảm bảo an toàn kĩ thuật … Cùng phương châm luôn luôn đổi mới đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Công ty cổ phẩn sản xuất thương mại Diệp Long đã sẵn sàng giúp bạn những chiếc áo đồng phục đẹp nhất 2016 chào đón năm học mới và những buổi chia tay mái trường ý nghĩa và thật đáng nhớ.

Các bạn đã có trong tay xu hướng thời trang mới nhất của năm nay, những mẫu áo đồng phục đẹp nhất năm 2016 để chọn cho mình chưa ?

 

áo đồng phục lớp

 

Theo như Đồng phục Diệp Long cập nhật thì màu chủ đạo của đồng phục lớp năm nay là những màu đơn sắc nhẹ nhàng như thiên thanh lớt, vàng mơ, nho, vàng cúc, đỏ rubi, nho, cam đất, xanh ngọc … Những màu chủ đạo của năm nay nhẹ nhàng, tinh tế không sặc sỡ nhưng không kém phần nổi bật, tạo cho các bạn cảm giác dễ chịu, thoái mái khi mặc

 

áo lớp đẹp nhất

 

Về họa tiết in trên áo đồng phục lớp năm nay thì có xu hướng đơn giản hơn, chú trọng vào nội dung chính mà các bạn muốn nhấn mạnh. Chủ yếu các họa tiết được trang trí ở giữa áo không còn trang trí viền áo cầu kì như các năm trước. Nét trang trí ưa chuộng là nét mảnh màu sắc cũng nhẹ nhàng đơn sắc không quá sặc sỡ…

Với những gợi ý trên của Đồng phục Diệp Long, chúc các bạn lựa chọn được áo đồng phục đẹp nhất cho lớp mình nhé!

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24 : 0967.614.666
HOẶC GỬI YÊU CẦU CHO CHÚNG TÔI
replica watch
montblanc replica uk
replica watch
uk replica watches