Đồng phục Diệp Long - Chuyên thiết kế, in may áo đồng phục đẹp giá rẻ

Mẫu áo đồng phục lớp có cổ lưu giữ kỷ niệm khó phai

 
hieplc

Mẫu áo lớp lưu giữ kỷ niệm đẹp

Mã sản phẩm:
Giá bán: Liên hệ ( Còn hàng )

MÌNH CẦN TƯ VẤN THÊM

Hãy liên hệ ngay vào số 0967.614.666 / 0963.74.13.19 (24/24) chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn

Số lượng
Thành tiền:
  • Mẫu áo đồng phục lớp có cổ lưu giữ kỷ niệm khó phai

Mỗi một ngôi trường đều mang dấu ấn riêng, khi những cặp mắt nhìn xung quanh cảnh vật, nào là hàng cây xanh cổ thụ ở sân trường, cây phượng đỏ thắm những cành hoa, cây bằng lăng khoe sắc tím, màu sơn tường đã cũ kỹ theo thời gian, hành lang dạy nhà học với những nụ cươi khoe trên môi cùng những đùa vui sau giờ học.

 

áo thun đồng phục đẹp

 

Nhưng dấu ấn sâu đậm nhất có lẽ là những chiếc áo đồng phục lớp. Với tôi áo đồng phục lớp không đơn giản là chiếc áo bình thường. Mà nó chứa đựng những kỷ niệm khó phai trong tuổi học trò.  Bạn thử tượng tượng khi chiếc áo đồng phục lớp có cổ được bạn cẩn thận gấp lại hay treo lên một gọc trang trọng trong chiếc tủ đồ của mình. Bất giác, khi bạn nhìn thấy nó khi mỗi lần nhìn thấy, tay sờ vào khi chiếc áo đồng phục lớp ngày nào cũng đã cũ đi, bạn chợt nghĩ, mình đã ra trường lâu rồi ư. Mới ngày nào còn nô đùa cùng chúng bạn, mà giờ đây chỉ là kỷ niệm đã ùa về, bất giác chạnh lòng. Tôi nhớ lớp tôi!

 

áo đồng phục lớp đơn giản

 

Chỉ có khi chúng ta ra trường, không được cùng học với chúng bạn, không được gặp thầy cô. Lúc đấy, giá trị hay kỷ niệm của chúng ta là những chiếc áo đồng phục, hay những cuốn lưu bút đã cũ kỹ. Giá trị của chúng như báu vật theo thời gian năm tháng, càng thấy lâu chúng ta càng trân trọng.

 

áo lớp đơn giản mà đẹp

 

Với ý nghĩa của chiếc áo đồng phục lớp có cổ, bạn và lớp mình đã sẵn sàng làm áo đồng phục lớp chưa? Tôi tin các bạn khi đọc những dòng chữ này, thực sự sẽ hành động ngay.

Đồng phục Diệp Long xin được giúp ước mơ, sở thíc của các bạn được lưu giữ theo thời gian nhé!

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24 : 0967.614.666
HOẶC GỬI YÊU CẦU CHO CHÚNG TÔI
replica watch
montblanc replica uk
replica watch
uk replica watches