Đồng phục Diệp Long - Chuyên thiết kế, in may áo đồng phục đẹp giá rẻ

Một số mẫu áo đồng phục lớp đẹp năm 2016

 
hieplc

Một số mẫu áo đồng phục lớp đẹp năm 2016

Một số mẫu áo đồng phục lớp đẹp năm 2016
Áo đồng phục lớp, một khái niệm đã quá quen thuộc trong những năm gần đây, nó là một phần không thể thiếu trong đời sống tinh thần của các bạn học sinh, sinh viên...Qua bài viết này Đồng phục Diệp Long sẽ giới thiệu cho các bạn một số mẫu áo đồng phục lớp đẹp nhất hiện nay.

I. Mẫu áo đồng phục lớp cổ tròn

Đầu tiên phải nhắc đến đó là áo đồng phục lớp cổ tròn, mẫu áo này vô cùng trẻ trung và năng động nên được các bạn trẻ yêu thích và chọn lựa. Một sự kết hợp nổi trội với các họa tiết và hình ảnh.


II. Mẫu áo đồng phục cổ bẻ

 

Mẫu áo đồng phục lớp cổ bẻ cũng được khá nhiều bạn trẻ ưa chuộng, chiếc áo trên với nền áo màu đỏ, kết hợp với cổ áo màu đen quả thật rất đẹp. Mặt trước áo là hình đôi bạn chơi đùa với nhau, trông khá đáng yêu. Mặt sau của áo là dòng chữ "WE ARE ONE" muốn nói lên sự đồng nhất một lòng của các thành viên trong lớp, cùng với đó là logo "FRIEND FOREVER" mãi mãi một tình bạn, dù không còn học chung cùng nhau nữa nhưng mẫu khi nhìn lại chiếc áo thì lại thấy nhớ đến nhau, nhớ đến những kỉ niệm tuổi học trò, nó cứ ngẹn ngào, nao nao lòng sao ấy.

III. Mẫu áo đồng phục có mũ

Đây là mẫu áo được cho là phong cách nhất với sự kết hợp của mũ ở đằng sau nhưng áo vẫn là cộc tay, một phong cách rất kool đúng không ạ.

Khi mà đã có ý tưởng về mẫu áo mà bạn chọn, áo cổ tròn hay áo có mũ thì tiếp theo chúng ta nên chú ý đến là màu sắc. Một yếu tố khá quan trọng để quyết định nên một chiếc áo có đẹp, có bắt mắt hay không. Đưa ra những ý tưởng thiết kế của mình về hình ảnh trong chiếc áo, rồi sau đó kết hợp giữa màu áo và hình ảnh bên trong sao cho đẹp, bắt mắt. Và cuối cùng là chọn cho mình một địa điểm phù hợp để đặt chiếc áo đồng phục lớp của mình sao cho thật đẹp và ưng ý nhất. 
Hãy đến với đồng phục Diệp Long chúng tôi, nơi mà bạn có thể thỏa sức đưa ra ý tưởng sáng tạo của mình hoặc gửi yêu cầu thiết kế cho chúng tôi, chúng tôi cam kết chất vải, màu vải và giá cả luôn hợp lý, phải chăng cho các bạn. ĐỒNG PHỤC DIỆP LONG CHỮ TÂM NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG!

 

Đồng Phục Diệp Long

Địa chỉ: Số 20 Phố Nhổn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Website: dongphucdieplong.com

Facebook:facebook.com/dongphucdieplong

Hotline: 0963.74.13.19 - 0986.059.828 (24/24)

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24 : 0967.614.666
HOẶC GỬI YÊU CẦU CHO CHÚNG TÔI
replica watch
montblanc replica uk
replica watch
uk replica watches