Đồng phục Diệp Long - Chuyên thiết kế, in may áo đồng phục đẹp giá rẻ

Những kiểu áo đẹp độc nhất hiện nay

 
hieplc

Những kiểu áo đẹp độc nhất hiện nay

Mã sản phẩm:
Giá bán: Liên hệ ( Còn hàng )

MÌNH CẦN TƯ VẤN THÊM

Hãy liên hệ ngay vào số 0967.614.666 / 0963.74.13.19 (24/24) chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn

Số lượng
Thành tiền:
  • Kieu ao dep

 Bạn đang băn khoăn về việc là kieu ao dep cho lớp ? Đồng phục Diệp Long sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc của mình qua những gợi ý về các kiểu áo đồng phục lớp đang là hót hiện nay nhé !

    áo lớp đẹp nhất 2016

 Áo đồng phục lớp cổ tròn

Có vẻ như đây là kiểu áo đẹp  xuất hiện đầu tiên. Nó là dạng áo phông không cổ, cổ áo được thiết kế theo hình tròn. Thích hợp cho các hoạt động ngoài trời đi chơi rất năng động, dễ kết hợp với nhiều trang phục. đây cũng là kiểu áo dễ trang trí, thường được trang trí với một màu sắc.

 

áo  lớp đẹp

 

 Áo đồng phục lớp cổ bẻ

Đây cũng là mẫu áo khá phổ biến hiện nay. Áo có thêm cổ bẻ, các bạn có thể mặc đi học vẫn rất lịch sự hay mặc nó đi bất kì đâu. Áo đồng phục lớp cổ bẻ thường được làm hai màu cổ áo và thân áo khác nhau. Kiểu áo này cũng dễ trang trí dễ kết hợp.

 

làm áo lớp

 

Áo đồng phục lớp có mũ

Áo đồng phục lớp là kiểu đồng phục khá mới hiện nay. Rất phong cách và đọc đáo với kiểu dáng khác hẳn với kiểu áo đẹp trước kia. Áo đồng phục lớp làm bằng nỉ cũng trang trí bằng các hình ảnh độc đáo, dễ thương, hay thật cá tính...Thoải mái diện áo đồng phục lớp vào mùa đông. Hoặc áo thun cộc tay thêm mũ đằng sau. Kiểu áo này thì thôi rồi cá tính. Rất thích hợp với phong cách teen của các bạn trẻ nhé…

 Nào hãy cùng nhau tỏa sáng với chiếc áo đồng phục xteen của lớp mình thôi !

 

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24 : 0967.614.666
HOẶC GỬI YÊU CẦU CHO CHÚNG TÔI
replica watch
montblanc replica uk
replica watch
uk replica watches