Đồng phục Diệp Long - Chuyên thiết kế, in may áo đồng phục đẹp giá rẻ

Những mẫu áo lớp đẹp độc và lạ

 
hieplc

Những mẫu áo lớp đẹp độc và lạ

Mã sản phẩm:
Giá bán: Liên hệ ( Còn hàng )
Một chiếc áo đồng phục lớp đẹp độc thể hiện khẩu hiệu, thông điệp riêng của từng lớp. Biểu tượng trên áo lớp hay slogan được in trên áo thể hiện tinh thần của lớp.

MÌNH CẦN TƯ VẤN THÊM

Hãy liên hệ ngay vào số 0967.614.666 / 0963.74.13.19 (24/24) chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn

Số lượng
Thành tiền:
  • Áo lớp đẹp độc

Một chiếc áo đồng phục lớp đẹp độc thể hiện khẩu hiệu, thông điệp riêng của từng lớp. Biểu tượng trên áo lớp hay slogan được in trên áo thể hiện tinh thần của lớp.

 

làm áo lớp
 


Để tạo ra những chiếc áo lớp đẹp và độc mà lại mang ý nghĩa riêng của từng lớp là điều không dễ dàng. Chúng ta cần bỏ thời gian, công sức để có được những chiếc áo đồng phục vừa đẹp, vừa độc lại vừa lòng tất cả các thành viên trong lớp.

 

thiết kế áo lớp

 

Để có một chiếc áo lớp độc và đẹp khi thiết kế các bạn cần lưu ý đến 3 yếu tố sau:
Màu sác của áo
Các bạn nam và nữ có mắt thẩm mỹ và xu hướng thời trang khác nhau. Vì vậy, khi chọn màu cho áo lớp độc các bạn nên chọn những màu sắc hài hòa, những gam màu trung tính để phù hợp với cả nam và nữ. Nhớ là nên chọn những màu phù hợp với xu hướng của năm để không bị chê là quê mùa.
Vị trí của những họa tiết trên áo
Vị trí của các họa tiết trên những mẫu áo độc đẹp phải được sắp sếp hài hòa với nhau, tạo nên cá tính riêng cho lớp. Nếu quá nhiều chi tiết trên áo sẽ làm cho áo trở nên lộn xộn, rối mắt và không để lại dấu ấn riêng.
Hình ảnh in trên áo
Các bạn có thể tự thiết kế hình in  cho mình trên những chiếc áo độc đẹp bằng những hình ảnh sinh động, trẻ trung, thể được cá tính riêng của lớp và phù hợp với tuổi của các bạn là học sinh, sinh viên, hay các bạn có thể lên ý tưởng  và nhờ đến những chuyên viên thiết kế tạo nên những hình ảnh cá tính, sinh động, nghịch ngợm.

 

những mẫu áo đẹp

 

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp các bạn tạo ra những mẫu áo lớp đẹp và độc nhất cho lớp mình.

 

 

 

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24 : 0967.614.666
HOẶC GỬI YÊU CẦU CHO CHÚNG TÔI
replica watch
montblanc replica uk
replica watch
uk replica watches