Đồng phục Diệp Long - Chuyên thiết kế, in may áo đồng phục đẹp giá rẻ

NIỀM TIN THÀNH CÔNG TỪ CÁI TÂM VỚI NGHỀ

 
hieplc

Niềm tin thành công từ cái TÂM và NGHỀ

Niềm tin thành công từ cái TÂM và NGHỀ
Chữ “TÂM” bằng 3 chữ ‘TÀI”, đó chính là ý thức đem lại sản phẩm dịch vụ tốt nhất đến với người tiêu dùng, những khách hàng đáng quý. Chữ “TÂM” được xuất phát từ trong tư tưởng hành động của chính công ty chúng tôi nói chung và từng cán bộ công nhân viên ĐỒNG PHỤC DIỆP LONG nói riêng. Đó chính là “Đạo Đức Trong Kinh Doanh”.

Đến với nghề như một cái “DUYÊN” và gắn bó với nghề như một cái “NGHIỆP” , chúng tôi luôn tâm niệm rằng “CHỮ TÂM NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG”,  phải mang đến chất lượng, dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Chúng tôi khẳng định "sản phẩm tốt được cung cấp từ người có tâm chứ không phải giá tiền". Chúng tôi hiểu lý do tại sao khách hàng muốn mua sản phẩm của chúng tôi, bởi chúng tôi nhận ra rằng  “Giá Trị“  của sản phẩm là điều mà khách hàng đã, đang và sẽ luôn quan tâm. Vì vậy chúng tôi không ngừng tìm kiếm, học hỏi và phát huy thế mạnh của mình để phục vụ và mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

        Xã hội ngày càng phát triển theo đó nhu cầu về cái ăn cái mặc đã chuyển từ  “ ăn no mặc ấm“ sang  “Ăn ngon mặc đẹp“ . Từ lâu, đồng phục đã trở thành một thứ tất yếu không thể thiếu ở tất cả các ngành nghề, đối tượng, công việc từ: học sinh, sinh viên, công nhân lao động.. cho đến nhân viên văn phòng. Đặc biệt, đối với môi trường công sở thì đồng phục phải đảm bảo rất nhiều chỉ tiêu khác nhau để nhân viên của họ có thể ý thức được sứ mệnh của mình, cảm thấy tự hào, tự tin và yêu nghề hơn và thể hiện đúng đẳng cấp, trình độ của mình. Mặt khác, quần áo đồng phục công sở còn là cách tốt nhất và con đường ngắn nhất để các công ty tự quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình. Chỉ cần thông qua trang phục mọi người có thể biết người đó làm công việc gì, công ty đó phát triển như thế nào, bản sắc công ty nhờ đó mà được khẳng định chắc chắn hơn. Nhằm đem lại cảm giác tự tin, thành đạt và thể hiện được trình độc đẳng cấp của dân văn phòng, cũng như yêu cầu của quý công ty chúng tôi đồng phục Diệp Long sẽ mang đến sự hài long cho quý vị.

TẠI SAO CẦN CÓ ÁO ĐỒNG PHỤC ?

BỞI VÌ : Đồng phục công sở còn là cách tốt nhất và con đường ngắn nhất để các công ty tự quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình. Chỉ cần thông qua trang phục mọi người có thể biết người đó làm công việc gì, công ty đó phát triển như thế nào, bản sắc công ty nhờ đó mà được khẳng định chắc chắn hơn

******************************************************************************

TIÊU CHÍ CỦA BẠN LÀ GÌ?

CÒN CHÚNG TÔI LÀ

  1. Chất liệu bền đẹp
  2. Kiểu dáng  sang chảnh, trẻ trung và khỏe khoắn.
  3. Màu sắc độc đáo, hình in sắc nét, tinh sảo
  4. Giá cả hạt rẻ nhất vịnh bắc bộ
  5. Phục vụ tận tình chu đáo
  6. Phong cách riêng
  7. Dệt vải, thiết kế may đo theo phong cách và mong muốn của các bạn
  8. Luôn tạo ấn tượng tốt với khách hàng

 

Từ lâu, đồng phục đã trở thành một thứ tất yếu không thể thiếu ở tất cả các ngành nghề, đối tượng, công việc từ: học sinh, sinh viên, công nhân lao động.. cho đến nhân viên văn phòng. Đặc biệt, đối với môi trường công sở thì đồng phục phải đảm bảo rất nhiều chỉ tiêu khác nhau để nhân viên của họ có thể ý thức được sứ mệnh của mình, cảm thấy tự hào, tự tin và yêu nghề hơn và thể hiện đúng đẳng cấp, trình độ của mình. Mặt khác, quần áo đồng phục công sở còn là cách tốt nhất và con đường ngắn nhất để các công ty tự quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình. Chỉ cần thông qua trang phục mọi người có thể biết người đó làm công việc gì, công ty đó phát triển như thế nào, bản sắc công ty nhờ đó mà được khẳng định chắc chắn hơn. Nhằm đem lại cảm giác tự tin, thành đạt và thể hiện được trình độc đẳng cấp của dân văn phòng, cũng như yêu cầu của quý công ty chúng tôi đồng phục Diệp Long sẽ mang đến sự hài long cho quý vị.

      Chúng tôi tin rằng “Tâm có sáng thì trí mới minh” Để thỏa mãn được cái tôi sâu xa của bản thân mình thì chữ “TÂM” phải được xem là một trong những nền tảng của các việc kinh doanh.  Thành công của chúng tôi ngày hôm nay là sự đóng góp chia sẻ và ủng hộ của khách hàng dành cho chúng tôi. Chúng tôi không cho phép mình được phép dừng bước dù chỉ là 1 phút, 1 giây, mà nó là động lực giúp chúng tôi “ làm tốt hơn nữa với cái “TÂM” trong nghề.  Đây chính là điều chúng tôi luôn mong muốn chia sẻ đến các bạn những tâm huyết và giá trị sản phẩm mà khách hàng đã, đang và sẽ tin dùng.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24 : 0967.614.666
HOẶC GỬI YÊU CẦU CHO CHÚNG TÔI
replica watch
montblanc replica uk
replica watch
uk replica watches