Đồng phục Diệp Long - Chuyên thiết kế, in may áo đồng phục đẹp giá rẻ

Sử dụng mực in cao cấp

 
Sử dụng mực in cao cấp

ĐỒNG PHỤC DIỆP LONG sử dụng hai công nghệ in tốt nhất hiện nay:

- Loại 1: In lụa sử dụng Mực in cao su cao cấp

- Loại 2: In Chuyển nhiệt sử dụng mực in Hàn quốc cao cấp

 

ĐỒNG PHỤC DIỆP LONG ĐẢM BẢO CÁC YÊU CẦU SAU:

 

1. Đảm bảo tiến độ :

Với đội ngũ thợ lành nghề và cơ sở in đạt chuẩn gia công xuất khẩu, in lụa cao cấp cam kết giao hẹn đúng thời gian giao hàng in một cách nhanh chóng. Có dịch vụ nhận hàng, chuyển hàng khi khách có yêu cầu.

 

2. Đảm bảo chất lượng :

Chất lượng in lụa luôn đạt được quy cách cao nhất, hình in dẻo mềm, không tróc, không phai khi gặp nước. Bảo đảm in đúng vị trí, kích thước và màu sắc khách hàng yêu cầu. Nếu in sai xưởng đền bù đúng theo thỏa thuận.

 

3. Đảm bảo an toàn :

In lụa Đồng phục Diệp Long sẽ dùng mực in theo yêu cầu của khách hàng, từ nhu cầu in hàng chợ tới hàng xuất khẩu đòi hỏi mực in cao cấp không độc hại, chúng tôi hoàn toàn cung ứng đầy đủ, luôn dùng mực in nhập khẩu có chứng nhận đầy đủ khi khách hàng yêu cầu.

 

4. Đảm bảo kỹ thuật :

In lụa Đồng phục Diệp Long luôn cập nhật các kỹ thuật in khó như in cao, in dày, in tram, in nhũ vàng bạc để phục vụ quý khách. Cập nhật các loại mực in mới nhất như mực nhũ, mực dạ quang phát sáng, mực nứt, mực cao su dày, phôi kim tuyến … Nếu quý khách chưa an tâm, cần mẫu in thử để thử màu sắc, độ bền khi giặt, chúng tôi sẵn sàng in thử để kiểm tra chất lượng trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24 : 0967.614.666
HOẶC GỬI YÊU CẦU CHO CHÚNG TÔI