Đồng phục Diệp Long - Chuyên thiết kế, in may áo đồng phục đẹp giá rẻ

Thiết kế áo lớp theo sở thích và phong cách của bạn

 
hieplc

Thiết kế áo lớp theo yêu cầu

Mã sản phẩm:
Giá bán: Liên hệ ( Còn hàng )

MÌNH CẦN TƯ VẤN THÊM

Hãy liên hệ ngay vào số 0967.614.666 / 0963.74.13.19 (24/24) chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn

Số lượng
Thành tiền:
  • Thiết kế áo lớp

Ban đã có ý tưởng thiết kế áo lớp chưa? Nếu bạn chưa có ý tưởng đồng phục lớp, hãy đến với chúng tôi, công ty Đồng phục Diệp Long sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí, lên ý tưởng và thiết kế miễn phí cho bạn đồng phục lớp đẹp nhất.

 

áo đồng phục đẹp nhất

 

Lý do bạn nên thiết kế áo lớp?

Áo lớp là áo đồng phục của 1 tập thể, thể hiện sự thống nhất và tinh thần đoàn kết.Nhưng để có một bộ đồng phục lớp đẹp, đúng theo ý tưởng của lớp thì việc quan trọng là lên ý tưởng và thiết kế để cả lớp thống nhất với nhau.

 

áo lớp đẹp nhất 2016

 

Để thiết kế áo lớp bạn lưu ý :

Chọn vải áo đồng phục : Bạn nên sử dụng vải cotton 100% và cotton 65/35, co dãn 4 chiều hoặc 2 chiều. Ưu điểm là mềm mịn, co giãn tốt, dễ thấm mồ hôi.

Chọn màu áo đồng phục: Để thiết kế áo đồng phục cho cả bạn nam và bạn nữ đều mặc thì màu sắc là vô cùng quan trọng. NHững màu xanh, vàng, trắng, đen, xám được thiết kế hài hòa với hình ảnh và phông chữ đẹp sẽ tạo nên sự nổi trội riêng, cuốn hút ánh nhìn. Các màu tím, đỏ thể hiện trẻ trung , năng động.

Chọn hình và kiểu chữ cho áo:Các bạn đang là học sinh nên chọn hình ảnh phù hợp với lứa tuổi, thể hiện cá tính riêng.Có thể in tên lớp, slogan lên áo. Tuy nhiên không nên chọn nhiều chữ, hình ảnh sẽ khiến rối mắt .

Qua những chia sẻ, đồng phục Diệp Long luôn mong muốn  mang đến cho các bạn sản phẩm đồng phục lớp tôt nhất và giá cả hợp lý nhất.

 

đồng phục đẹp nhất

 

Còn chần chờ gì nữa, hãy click tại đây → để biết thông tin chi tiết.

 

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24 : 0967.614.666
HOẶC GỬI YÊU CẦU CHO CHÚNG TÔI
replica watch
montblanc replica uk
replica watch
uk replica watches