Đồng phục Diệp Long - Chuyên thiết kế, in may áo đồng phục đẹp giá rẻ

Thư chúc tết khách hàng và đối tác Đồng phục Diệp Long

 

Thư chúc tết khách hàng và đối tác Đồng phục Diệp Long

Thư chúc tết khách hàng và đối tác Đồng phục Diệp Long

Xuân Đinh Dậu 2017

Kính gửi: Quý Khách hàng/ Quý đối tác Công ty Cổ phần sản xuất thương mại Diệp Long.
Năm cũ đã qua năm mới đang tràn về. Chúng tôi, công ty cổ phần sản xuất thương mại Diệp Long xin gửi đến Quý Khách hàng - Quý đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng - Quý đối tác cùng gia đình một năm mới

HẠNH PHÚC – MAY MẮN –AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng – Quý đối tác đã luôn tin tưởng, quan tâm và ủng hộ các sản phẩm do chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian qua.
Năm 2016 sắp qua, bên cạnh sự phấn đấu làm việc không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, nhân viên, công nhân Công ty thì sự tin chọn và ủng hộ vô cùng quý báu của Quý khách hàng – Quý đối tác đã giúp Diệp Long khẳng định được vị thế của mình trong ngành đồng phục và cung cấp máy móc, phôi in chuyển nhiệt lớn nhất miền Bắc.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng – Quý đối tác trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng – Quý đối tác trong năm 2017 này và trong những năm tiếp theo. Chúng tôi cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đúng với giá trị cốt lõi mà Công ty chúng tôi đề ra:

“CHỮ TÂM NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG”

Một lần nữa, xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc!

Công ty cổ phần sản xuất thương mại Diệp Long

Giám Đốc

 

 

Bùi Xuân Sơn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24 : 0967.614.666
HOẶC GỬI YÊU CẦU CHO CHÚNG TÔI