Đồng phục Diệp Long - Chuyên thiết kế, in may áo đồng phục đẹp giá rẻ

THƯ NGỎ ĐỒNG PHỤC CÔNG TY

 
hieplc

THƯ NGỎ ĐỒNG PHỤC CÔNG TY

THƯ NGỎ ĐỒNG PHỤC CÔNG TY
Từ lâu, đồng phục đã trở thành một thứ tất yếu không thể thiếu ở tất cả các ngành nghề, đối tượng, công việc từ: học sinh, sinh viên, công nhân lao động.. cho đến nhân viên văn phòng. Đặc biệt, đối với môi trường công sở thì đồng phục phải đảm bảo rất nhiều chỉ tiêu khác nhau để nhân viên của họ có thể ý thức được sứ mệnh của mình, cảm thấy tự hào, tự tin và yêu nghề hơn và thể hiện đúng đẳng cấp, trình độ của mình.

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý công ty

Công ty CP sản xuất thương mại Diệp Long xin gửi tới Quý công ty lời chào và chúc Qúy công ty không ngừng lớn mạnh và phát triển.

Thưa Quý công ty !

          Từ lâu, đồng phục đã trở thành một thứ tất yếu không thể thiếu ở tất cả các ngành nghề, đối tượng, công việc từ: học sinh, sinh viên, công nhân lao động.. cho đến nhân viên văn phòng.

          Đặc biệt, đối với môi trường công sở thì đồng phục phải đảm bảo rất nhiều chỉ tiêu khác nhau để nhân viên của họ có thể ý thức được sứ mệnh của mình, cảm thấy tự hào, tự tin và yêu nghề hơn và thể hiện đúng đẳng cấp, trình độ của mình.

          Mặt khác, quần áo đồng phục công sở còn là cách tốt nhất và con đường ngắn nhất để các công ty tự quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình. Chỉ cần thông qua trang phục mọi người có thể biết người đó làm công việc gì, công ty đó phát triển như thế nào, bản sắc công ty nhờ đó mà được khẳng định chắc chắn hơn.

          Nhằm đem lại cảm giác tự tin, thành đạt và thể hiện được trình độc đẳng cấp của dân văn phòng, cũng như yêu cầu của quý công ty chúng tôi đồng phục Diệp Long sẽ mang đến sự hài long cho quý vị.

Chúng tôi khẳng định "sản phẩm tốt được cung cấp từ người có tâm chứ không phải giá tiền". Vì vậy, trong các năm hoạt động, Diệp Long luôn cam kết cung cấp tới các quý công ty những bộ đồng phục tốt nhất với chi phí hợp lý nhất thị trường.

Chúng tôi mong được trao đổi, thống nhất cụ thể và hợp tác với Quý công ty.

Xin trân trọng cảm ơn !

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24 : 0967.614.666
HOẶC GỬI YÊU CẦU CHO CHÚNG TÔI
replica watch
montblanc replica uk
replica watch
uk replica watches