Đồng phục Diệp Long - Chuyên thiết kế, in may áo đồng phục đẹp giá rẻ

THƯ NGỎ ĐỒNG PHỤC MẦM NON

 
hieplc

THƯ NGỎ ĐỒNG PHỤC MẦM NON

THƯ NGỎ ĐỒNG PHỤC MẦM NON
"Trẻ em như búp trên cành, biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan". Nhưng để cho các con ăn, ngủ, học tốt thì những người làm giáo dục phải chăm lo rất nhiều tới tâm sinh lý và sức khỏe của các con. Chúng tôi đánh giá rằng ngoài thực phẩm tốt, môi trường sinh hoạt trong lành, môi trường học tập hiệu quả thì trang phục trẻ mặc trên người cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ.

Kính gửi:    Quản lý Trường mầm non

Công ty CP Sản Xuất Thương Mại Diệp Long xin gửi tới Quý trường lời chào và chúc Qúy trường không ngừng lớn mạnh và phát triển.

Thưa Quý trường,

"Trẻ em như  búp trên cành, biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan". Nhưng để cho các con ăn, ngủ, học tốt thì những người làm giáo dục phải chăm lo rất nhiều tới tâm sinh lý và sức khỏe của các con. Chúng tôi đánh giá rằng ngoài thực phẩm tốt, môi trường sinh hoạt trong lành, môi trường học tập hiệu quả thì trang phục trẻ mặc trên người cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ.

Đồng phục dành cho trẻ mầm non luôn nhận được sự quan tâm của các phụ huynh và BLĐ các trường mầm non. Tuy nhiên, hiện nay có quá nhiều công ty sản xuất đồng phục được thành lập với chất lượng khác nhau. Điều này cũng khiến cho BLĐ các trường mầm non gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn nơi sản xuất phù hợp.

Sau khi nghiên cứu rất kỹ về thể trạng, cân năng, chiều cao của trẻ mầm non, năm 2014, công ty CP Diệp Long chính thức được thành lập để hoạt động chuyên trong lĩnh vực "cung cấp đồng phục mầm non". Chúng tôi khẳng định "sản phẩm tốt được cung cấp từ người có tâm chứ không phải giá tiền". Vì vậy, trong các năm hoạt động, Diệp Long luôn cam kết cung cấp tới các trường mầm non những bộ đồng phục tốt nhất với chi phí hơp lý nhất thị trường.

Chúng tôi rất mong muốn được chia sẻ tới Quý trường những tâm huyết của công ty và sự hợp tác thành công của chúng tôi với hàng trăm trường mầm non uy tín trên địa bàn Hà Nội.

Sự hợp tác của Quý trường sẽ góp phần giúp nhiều trẻ em ở trường được sinh hoạt lành mạnh, từ đó học tập hiệu quả và làm tăng uy tín của trường với các gia đình.

Chúng tôi mong được trao đổi, thống nhất cụ thể và hợp tác với Quý trường.

 

Xin trân trọng cảm ơn !

                                                                                          

                                                                         ĐẠI DIỆN CÔNG TY

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24 : 0967.614.666
HOẶC GỬI YÊU CẦU CHO CHÚNG TÔI
replica watch
montblanc replica uk
replica watch
uk replica watches