Đồng phục Diệp Long - Chuyên thiết kế, in may áo đồng phục đẹp giá rẻ

Ưu đãi giảm giá lên đến 15% nhân dịp kỉ niệm ngày thành lập Đoàn 26/03

 

Ưu đãi giảm giá lên đến 15% nhân dịp kỉ niệm ngày thành lập Đoàn 26/03

Ưu đãi giảm giá lên đến 15% nhân dịp kỉ niệm ngày thành lập Đoàn 26/03
Tiếp tục chuỗi kỉ niệm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh - Đồng phục Diệp Long xin gửi tới các em học sinh, sinh viên chương trình ưu đãi giảm giá 15% khi làm áo đồng phục lớp, nhóm.

Chào mừng kỉ niệm ngày thành lập đoàn 26/03, đồng phục Diệp Long xin gửi tới các em học sinh, sinh viên lời chi ân sâu sắc nhất. Trong quãng đời học sinh, sinh viên ắt hẳn các bạn sẽ luôn tự hào là người đoàn viên thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh. Thật hãnh diện phải không các bạn? được đứng trong đội ngũ của đoàn, được tham gia các hoạt động tình nguyện cũng như các phòng trảo của trường lớp giúp chúng mình lớn lên mỗi ngày. Những ngày này các bạn đang háo hức thi đua chào mừng ngày lễ lớn nhất trong năm học, lớp nào cũng đang háo hức chuẩn bị thi đua và tham gia các hoạt động tại trường mình. Bên cạnh đó không thể thiếu những mẫu áo đồng phục lớp cực hót, cực kute diện trong ngày lễ quan trọng này đúng không các bạn? Hãy cùng đồng phục Diệp Long lựa chọn các mẫu áo đồng phục lớp diện trong ngày quan trọng này nhé. 

Để giúp các bạn có những mẫu áo đồng phục đẹp và chất Diệp Long xin gửi tới các bạn chương trình ưu đãi chi ân khách hàng ưu đãi lên đến 15%. Hãy để Diệp Long giúp các bạn TỎA SÁNG nhé.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24 : 0967.614.666
HOẶC GỬI YÊU CẦU CHO CHÚNG TÔI